Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

NHÀ PHÂN PHỐI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG VIỆT NAM Hotline: 0988 984 548

Giá Đỡ ĐT Đa Năng 7 in 1 Momo stick Chính Hãng_Móc giữ điện thoại_Mẫu Da

    Thông tin sản phẩm Momostick chất liệu TPU – Thương hiệu: Hàn Quốc – Chiều dài 80mm, rộng 24 mm, dày 3 mm
Chất liệu Nhựa TPU dẻo, Keo Silicon đặc biệt dùng lại được nhiều lần, 

    Thông tin sản phẩm Momostick chất liệu TPU – Thương hiệu: Hàn Quốc – Chiều dài 80mm, rộng 24 mm, dày 3 mm
Chất liệu Nhựa TPU dẻo, Keo Silicon đặc biệt dùng lại được nhiều lần, 
Bạn có bao giờ lo lắng chiếc smartphone của mình đang cầm mà rớt xuống đất khi ngủ gật hay bị giật trên đường chưa? Điều đó sẽ được khắc phục và phòng tránh nếu bạn đang sở hữu cho mình chiếc giá đỡ dạng xỏ ngón đeo tay thương hiệu Momostick cho điện thoại.
☀☀☀ MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI ĐA NĂNG MOMOSTICK☀☀☀ 
✔ Là chiếc giá đỡ điện thoại nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần dán nhẹ nhàng vào mặt sau điện thoại là bạn đã có ngay một giá đỡ điện thoại nhỏ gọn dùng để xem phim hàng giờ không mỏi tay, chân đế máy ảnh chụp hình nhóm dễ dàng
✔ Tiện lợi khi thao tác, cầm nắm điện thoại, ngay cả khi đang chạy hay vận động ngoài trời: Giữ điện thoại hàng giờ liền sẽ khiến nó dễ trơn trượt, đặc biệt với những ai hay ra mồ hôi tay. Chiếc giá đỡ là một phụ kiện thần thánh làm điểm tựa cho những ngón tay ngoan neo đậu trên smartphone.
✔ Hỗ trợ khi dùng smartphone gần môi trường ẩm ướt: Tương tự như khi tay đổ mồ hôi, sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm ướt cũng tăng khả năng trơn trượt và làm rơi vỡ điện thoại. Giá đỡ sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp này.
✔ Quấn tai nghe cho gọn gàng, chống rối.
✔ Selfie thuận tiện hơn: Với ngón tay xỏ vào giá đỡ đính ở mặt sau smartphone, việc tự chụp ảnh bằng camera trước cũng nhanh chóng và tiện hơn, đỡ mỏi hơn.
✔ Hỗ trợ chơi game: Với hai giá đỡ dán vào mặt sau điện thoại, giờ đây việc cầm smartphone để chơi game hàng giờ đã là nhiệm vụ khả thi. Không còn mỏi ngón tay hay trơn trượt nữa.
✔ Thú vui tao nhã xả stress khó giải thích: Với cấu tạo dễ dàng trượt lên trượt xuống, nhiều người thường không thể ngừng trượt. Một cách giải trí và tập thể dục cho ngón tay bạn khi rảnh rỗi. Con nít cũng rất thích
#giadodienthoai #phukien #phukiendienthoai #giado #popsockets #giadodanang #dienthoai #smartphone
#Nhẫn #onsale #sale  #ring #ringdienthoai #iring"

Sản phẩm khác

0988 984 548

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0988984548
FACEBOOK
0988 984 548 -0962 737 980