NHÀ PHÂN PHỐI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG VIỆT NAM Hotline: 0988 984 548

Gậy Baton,Gậy Ba Khúc ,Gậy 3 Khúc nhựa cứng,siêu bền

Gậy Baton,Gậy Ba Khúc ,Gậy 3 Khúc

1. Người luyện võ

Là 1 món binh khí tương đối "mới" nhưng Baton đang dần khảng định được chỗ đứng của mình trong cùng đồng võ thuật. Số lượng người tiêu dùng càng ngày càng tăng và dòng gậy dũ cũng chóng vánh được xếp trên kệ của những võ sư như 1 trong các dòng vũ khí luyện tập hằng ngày.

Có thể Baton chưa mang cho mình một cuốn "bổng pháp" riêng nhưng bây giờ đã có hơi đa dạng những bài chỉ dẫn tập dượt bí quyết tiêu dùng Baton - gay 3 khuc cho người mới bắt đầu, hay cho cả các người đã mang kinh nghiệm.

2. Phụ nữ

Phụ nữ và trẻ em là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương nhất khi bị tấn công. Hạn chế đi đêm, những nơi hoang vắng 1 mình hay học những thế võ phòng thân,... là những mẹo nhỏ giúp cho họ có thể đối phó có những nếu bị xâm hại bản thân. Và nay, đã mang thêm 1 công cụ nữa vô cùng phù hợp cho đa số người, đấy là Baton - gậy ba khúc

Phòng thân - tự vệ: đây là lý do cốt yếu giúp chiếc baton ra đời: 1 chiếc vũ khí nhỏ gọn, dễ tiêu dùng ngay cả đối với phụ nữ.

Lõi baton được cung ứng bằng thép, cao su hoặc nhựa tổng hợp tùy chủng dòng nhưng đều bảo đảm các khía cạnh về độ cứng cáp và bền chắc. Đặc biệt những dòng baton lõi titan với thể dễ dàng đập vỡ lẽ gạch, bê-tông, đấu tranh lại sở hữu các khí giới cứng như: cờ-lê, tuýt sắt,... mà không lo cong vênh hay trầy xước.

Với trọng lượng chỉ từ 200g ~ 700 tùy hãng sản xuất, nhẹ mà cứng cáp, gọn mà linh hoạt, baton phát triển thành một công cụ lý tưởng để phòng thân hiệu quả cho các chị em.

3. Lực lượng bảo vệ, an ninh,...

- Có sức sát thương tốt nhưng không gây nguy hiểm tới tính mạng đối phương

- Dũ ra thu vào dễ dàng, lợi ích lúc mang theo bên mình.

- Vừa có thể tấn công, vừa với thể tự vệ và cũng dễ dàng trong việc áp chế, khóa trói tội phạm

=> Baton quả tình là một món vũ cực khí ưa thích mang các lực lượng bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp

Thật vậy, bây giờ tất cả các lực lượng an ninh, hay thậm chí là cả cảnh sát ở những nước trên thế giới cũng đã vật dụng cho mình các cái Baton - gay 3 khuc để làm nhiệm vụ. Dòng Baton này được biết tới có tên gọi là Baton Police mang những tính chất đặc thù hơn về độ cứng cũng như chất liệu.

(Baton Police - chiêc Baton - gay 3 khuc đặc biệt của cảnh sát)

0988 984 548

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0988984548
FACEBOOK
0988 984 548 -0962 737 980