Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

NHÀ PHÂN PHỐI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG VIỆT NAM Hotline: 0988 984 548

Sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào hiệu quả nhất?

Đăng lúc 15:05:05 26/09/2019

Sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào hiệu quả nhất là vấn đề quan trọng mà người hút cần phải tìm hiểu, nhằm dùng đúng cách và tránh những sự cố không đáng có. Khi đốt và hút thuốc lá truyền thống, rất nhiều chất độc hại được sản sinh ra, ảnh hưởng tới sức khoẻ của người hút cũng như người xung quanh. Hiểu được những bất cập đó, nhiều người đã và đang chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử. Với cơ chế hoạt động thông minh, thiết bị cho phép chúng ta giảm thiểu tác hại của thuốc lá tối ưu. Vậy sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào hiệu quả nhất?

Sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào hiệu quả nhất?

Sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào hiệu quả nhất là vấn đề quan trọng mà người hút cần phải tìm hiểu, nhằm dùng đúng cách và tránh những sự cố không đáng có.

Khi đốt và hút thuốc lá truyền thống, rất nhiều chất độc hại được sản sinh ra, ảnh hưởng tới sức khoẻ của người hút cũng như người xung quanh. Hiểu được những bất cập đó, nhiều người đã và đang chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử. Với cơ chế hoạt động thông minh, thiết bị cho phép chúng ta giảm thiểu tác hại của thuốc lá tối ưu. Vậy sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào hiệu quả nhất?

Cách sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào hiệu quả nhất

Đầu tiên, tháo phần pin ra khỏi buồng đốt. Trong phần buồng đốt, tiếp tục tháo làm 2 phần nữa, cho tinh dầu vào, tuyệt đối không được đổ nhầm vào buồng đốt. Cho lượng tinh dầu nhiều hay ít tùy theo nhu cầu sử dụng. Sau đó, chờ trong vài phút để tinh dầu ngấm là có thể hút được.

Để dùng thiết bị này, hãy bấm nhanh liên tiếp nút bấm trên điếu thuốc. Đây là nút chức năng dùng để bật hoặc tắt nguồn, cũng là nút điều khiển mà chúng ta sử dụng chủ yếu khi nung và hút thuốc.

Trong quá trình nung và hút thuốc, bạn chỉ cần bấm và giữ nút trên thân điếu thuốc, sau đó nhả ra khi dừng hút. Không bấm nút quá 5 giây vì điều này có thể gây ra tình trạng nhiệt tăng cao trên đầu đốt, gây ra những sự cố nguy hiểm và giảm tuổi thọ của đầu đốt.

Khi máy hết pin, chỉ cần tháo pin ra, kết nối với nguồn điện và sạc pin thuốc lá điện tử như những món đồ công nghệ thông thường.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc lá điện tử

Khi dùng thuốc lá điện tử, tránh để tinh dầu cạn quá, gây nóng đầu đốt và hư máy. Khi tinh dầu gần cạn, bạn nên chủ động bơm thêm trước khi cạn hoàn toàn. Đối với lần đổ tinh dầu đầu tiên, bạn không nên đốt và hút thuốc ngay, mà cần phải để thời gian cho tinh dầu ngấm vào buồng đốt. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, không nên dốc ngược điếu thuốc.

Lần đầu sạc pin, bạn nên sạc trong vòng 8 giờ, sử dụng trong 20 phút rồi sạc tiếp trong 1 giờ. Như vậy, pin sẽ lâu bị chai và hoạt động tốt hơn.

Thuốc lá điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm cũng như mức độ an toàn của nó so với thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên, đừng quên chọn mua sản phẩm chính hãng đồng thời tìm hiểu sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào hiệu quả nhất nhé.

 

0988 984 548

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0988984548
FACEBOOK
0988 984 548 -0962 737 980