Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

NHÀ PHÂN PHỐI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG VIỆT NAM Hotline: 0988 984 548

giới thiệu về Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng iJoy Diamond VPC KIT

Đăng lúc 19:44:15 16/09/2019

Thuốc lá điện tử chính hãng iJoy VPC KIT chính là sự lựa chọn thể hiện đẳng cấp với thiết kế đẹp mắt và nhiều chức năng nổi bật. Thuốc lá điện tử chính là sự thay thế tuyệt vời cho thuốc lá truyền thống với nhiều ưu điểm để bảo vệ sức khỏe. Với bộ sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng iJoy VPC KIT mà chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn sẽ có được những cảm giác tuyệt vời nhất có thể

Thuốc lá điện tử chính hãng iJoy VPC KIT

Thuốc lá điện tử chính hãng iJoy VPC KIT chính là sự lựa chọn thể hiện đẳng cấp với thiết kế đẹp mắt và nhiều chức năng nổi bật.

Thuốc lá điện tử chính là sự thay thế tuyệt vời cho thuốc lá truyền thống với nhiều ưu điểm để bảo vệ sức khỏe. Với bộ sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng iJoy VPC KIT mà chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn sẽ có được những cảm giác tuyệt vời nhất có thể.

Thông số của thuốc lá điện tử chính hãng iJoy VPC KIT

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 iJoy Diamond Bae Box MOD
  • 1 VPC Unipod
  • 1 dây sạc USB
  • 1 bộ hướng dẫn sử dụng
  • 1 thẻ bảo hành chính hãng

Trong đó iJoy Diamond Bae Box MOD có các thông số rất ấn tượng

  • Kích thước: 60 x 34 x 27.5
  • Công suất tối đa: 45W
  • Dụng lượng pin: 1400 mAh
  • Resistance Range: 0.05 – 3.0 ohm
  • Chủ đề: 510

Thiết kế sang trọng của thuốc lá điện tử chính hãng iJoy VPC KIT

Bộ sản phẩm với vape chính được thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt sẽ khiến bạn nổi bật hơn giữa đám đông. Có nhiều màu sắc khác nhau như đen, tím, cam,… để phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Kích thước nhỏ gọn cũng sẽ giúp tạo sự tiện lợi hơn trong quá trình mang theo người, không gây khó chịu khi để trong túi quần.

Dụng lượng pin lớn

Với pin lên đến 1400 mAh, bạn có thể sử dụng thuốc rất nhiều lần mà không cần sạc. Điều này là vô cùng quan trọng khi mang đi chơi hoặc đi du lịch. Khi cần sạc thì cũng rất tiện lợi bởi cáp USB, thời gian sạc cũng được rút ngắn rất nhiều so với những sản phẩm trước đây.

Cho người dùng trải nghiệm tốt nhất

Với việc tích hợp đầu pod VPC Unipod có dung tích lên đến 2ml cho box Unipod sẽ cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi có thể dùng cả pod system và vape trên cùng một thiết bị.

Bên cạnh đó việc áp dụng bộ chuyển đổi thông minh cũng giúp người dùng có những sáng tạo dễ dàng hơn, mang lại cảm giác tuyệt vời hơn với một điếu thuốc lá điện tử.

Giá cả phải chăng

Sản phẩm đang được bán tại thuocladientu247.com với mức giá chỉ 570.000 đồng. Bạn có thể thấy được thuốc lá điện tử chính hãng iJoy VPC KIT có một mức giá quá rẻ so với nhiều sản phẩm khác có cùng tính năng và công suất. Nếu so với thuốc lá truyền thống thì nó cũng tiết kiệm hơn do dùng được rất nhiều lần.

Thuốc lá điện tử chính hãng iJoy VPC KIT là bộ sản phẩm toàn diện, có thể cho người dùng những cảm giác tuyệt vời nhất và cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Hãy liên hệ với thuocladientu247.com để có sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

0988 984 548

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0988984548
FACEBOOK
0988 984 548 -0962 737 980