Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

NHÀ PHÂN PHỐI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG VIỆT NAM Hotline: 0988 984 548

giới thiệu về thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22

Đăng lúc 19:37:31 16/09/2019

Thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22 với thiết kế nhỏ gọn nhưng cực kỳ sang trọng. 4 luồng khí riêng lẻ giúp người dùng thỏa sức thể hiện. Tạo ra nhiều khói mà không ảnh hưởng đến sức khỏe là một trong những tính năng được rất nhiều người ưa chuộng ở thuốc lá điện tử. với thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những làn khói mơ huyền đầy hấp dẫn.

Thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22

Thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22 với thiết kế nhỏ gọn nhưng cực kỳ sang trọng. 4 luồng khí riêng lẻ giúp người dùng thỏa sức thể hiện.

Tạo ra nhiều khói mà không ảnh hưởng đến sức khỏe là một trong những tính năng được rất nhiều người ưa chuộng ở thuốc lá điện tử. với thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những làn khói mơ huyền đầy hấp dẫn.

Thông số sản phẩm

  • Kích thước: 18.5 x 42 (Đường kính x chiều cao)
  • Trọng lượng: 41g
  • Vật liệu bên ngoài: Hợp kim nhôm và kính Pyrex
  • Dung tích dung dịch: 19ml
  • Lựa chọn luồng không khí: 4 luồng
  • Có tip nhỏ giọt thay thế đi kèm

Thiết kế bắt mắt của thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22

Với bề ngoài được tạo hình trụ giống như một điếu thuốc thông thường nhưng việc sử dụng hợp kim nhôm và kính Pyres đã mang lại cho Pen 22 một sự cuốn hút cực lớn. Người dùng sẽ cảm nhận sự mạnh mẽ và sang trọng của nó ngay lần đầu cầm trên tay.

Thiết kế hình trụ nhỏ gọn cũng giúp người dùng dễ dàng mang theo người mỗi khi ra ngoài.

Nhiều tính năng nổi bật

Trong tank Naono của thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22 có lượng tinh dầu khá lớn, lên đến 3.2ml giúp bạn có những trải nghiệm về mùi vị tốt nhất. Bạn cũng có đến 4 luồng khí để thoải mái lựa chọn, mỗi luồng không khí đã được nhà sản xuất cải tiến đáng kể để dễ tạo và có nhiều khói hơn.

Đây là một sản phẩm rát phù hợp cho những ai mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử bởi nó chỉ có 1 nút điều khiển duy nhất nên dễ dàng điều chỉnh hơn.

Với đầu cuộn dây làm bằng thép không gỉ OCC cũng giúp tiện dụng hơn trong quá trình dùng. Bên cạnh đó nó sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Việc khéo léo trang bị một tip nhỏ giọt thay thế cũng giúp người dùng đỡ mất công hơn trong những trường hợp cần mang thuốc đi gấp.

Khả năng sạc tiện dụng

Thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22 có dụng lượng pin lên đến 1650 mAh giúp kéo dài thời gian sử dụng tối đa. Công suất đầu ra lên đến 3.7V cũng giúp điếu thuốc điện tử này có thể hoạt động tốt nhất có thể.

Đầu sạc USB đa dụng giúp bạn dễ dàng sạc được khi đi trên xe hoặc sử dụng máy tính. Khi pin đầy sẽ có 1 đèn LED báo hiệu tạo sự tiện dụng tối đa.

Hiện tại thuốc lá điện tử siêu khói Pen 22 đang được thuocladientu247.com phân phối chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chỉ với 235.000 VNĐ bạn đã có một điếu thuốc sử dụng lâu dài với thiết kế bắt mắt và nhiều tính năng nổi trội bậc nhất hiện nay.

0988 984 548

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0988984548
FACEBOOK
0988 984 548 -0962 737 980