NHÀ PHÂN PHỐI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG VIỆT NAM Hotline: 0988 984 548

Thuốc Lá Điện Tử CE5 Tặng Tinh Dầu 60ml

Buồng đốt hay còn gọi với thuật ngữ chuyên môm là Automizer , là bộ phận thực hiện chức năng quan trọng nhất của điếu shisha điện tử , đó là nhận năng lượng từ pin chuyển hóa thành nhiệt năng hâm nóng tinh dầu phun sương tạo khói ảo.

Thông tin sản phẩm shisha điện tử Thông số sản phẩm: 

Video Hướng Dẫn Sử Dụng : https://www.youtube.com/watch?v=Tc0QGW9GTsA
Tên sản phẩm: Thuốc Lá Shisha Điện Tử CE5
Công nghệ: hàn quốc 

Buồng đốt hay còn gọi với thuật ngữ chuyên môm là Automizer , là bộ phận thực hiện chức năng quan trọng nhất của điếu shisha điện tử , đó là nhận năng lượng từ pin chuyển hóa thành nhiệt năng hâm nóng tinh dầu phun sương tạo khói ảo.

shisha-dien-tu-ce5-1m4G3-xq2bfm_simg_d0daf0_800x1200_max

Điểm khác nhau độc nhất giữa đầu lọc shisha điện tử ce5 này so với đầu lọc shisha điện tử Ego-CE4

vape Là chiều cao ( đầu lọc thông minh cao hơn đầu lọc CE4 ) và đầu lọc thông minh có thể tháo rời từng bộ phận ra để vệ sinh khi nhu yếu ( ở dòng Ego-CE4 đầu lọc đã được đúc cứng không thể tháo rời từng bộ phần ).

shisha-dien-tu-ce5-1m4G3-lpeZdS_simg_d0daf0_800x1200_max
NHỮNG ÍCH LỢI KHI BẠN CHUYỂN SANG shisha điện tử ce5

thừa thãi lý do để bạn chuyển từ thuốc lá truyền thống sang sử dụng thuốc lá điện tử , nó không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mặc cả tài chính của bạn. Hãy tự kiểm chứng bạn sẽ thấy sự khác biệt.

dưới đây là 10 Nguyên nhân tuy rằng thuốc lá điện tử là giải pháp tối ưu cho người hút thuốc:

1. Chẳng độc hại: người ta có thể tìm thấy đến 7000 tạp chất đặt vào thế bất lợi trong điếu thuốc lá truyền thống nhưng với thuốc lá điện tử thì không.

2. Tiết kiệm chi phí: bạn thử làm bài toán: Ngày ngày bạn hút hết một bao ba số trị giá 20 , 000 đ , vậy 15 ngày bạn sẽ tốn 300 , 000đ cho việc hút thuốc. Trong lúc một chai tinh dầu 10ml tương đương với 15 bao thuốc , bạn cũng có thể sử dụng trong 15 ngày nhưng chỉ tốn vẻn vẹn 120 , 000 đ , hãy nhìn vào đó để thấy được thuốc lá điện tử tiết kiệm hơn nhiều lần.

3. Đơn giản khi sử dụng: bạn chỉ cần nạp đầy pin và châm tinh dầu vào bầu đốt , bạn đã có thể hoàn toàn dễ chịu hút trong 1-2 ngày mà không thèm đến nhiều vật dụng như bật lửa..

4. Không khói thuốc: bạn có thể an tâm hút thuốc trong nhà , trong oto , mà không hề lo khói thuốc ám mùi hoặc ảnh hưởng đến người xung quanh , do khói thuốc lá điện tử thật ra là hơi nước.

5. Không ảnh hưởng đến môi trường: thuốc lá điện tử đúng là một sản phẩm Hòa mục với môi trường khi không tạo ra khói thạch tín hại , bạn có thể hoàn toàn dễ chịu hút thuốc lá điện tử ở mọi nơi.

6. Nhiều tuyển trạch cho hương vị: điều này quả thật rất thích khi bạn có tới 15 hương vị với nồng độ nicotin khác nhau để tuyển trạch , bạn có thể hoàn toàn dễ chịu tận hưởng những hương vị của shisha mà không thèm những vận dụng kềnh càng như táo , dâu , nho , vani , cafe….

7. Chẳng mùi: cảm giác được hút thuốc mà không lo mùi hôi cấm cẳn từ hơi thở và áo quần thì thật tuyệt phải không các bạn , điều này chỉ có thuốc lá điện tử có thể làm được vì nó không gây mùi , khói hơi nước sẽ chóng vánh tan vào không khí. vape

8. Chẳng sợ cháy nổ: bạn làm việc ở nhà kho , hay những nơi dễ gây cháy , bạn cũng vô tư sử dụng thuốc lá điện tử vì nó không đốt , không có ngọn lửa và đặc biệt an toàn.

9. Kiểu dáng đẹp , nhiều mẫu mã: với những điếu thuốc truyền thống , khi cháy hết chúng chỉ còn mẩu tro , nhưng với thuốc lá điện tử , bạn hút thuốc cũng vẫn hoàn toàn dễ chịu biểu hiện cá tính trên những điếu thuốc của mình. Thật thích

10. Không gây hôi miệng , vàng răng: thuốc lá điện tử không gây tác hại lên răng và hơi thuốc chóng vánh tan không ảnh hưởng đến hơi thở và hàm răng của bạn.

Vậy còn chờ gì nữa mà không chuyển sang thuốc lá điện tử đi các bạn , chúng tôi hoàn toàn dễ chịu hút thuốc mà vẫn canh giữ môi trường.

Sản phẩm khác

0988 984 548

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0988984548
FACEBOOK
0988 984 548 -0962 737 980